Khoản vay đã được duyệt: 1742795

Câu hỏi thường gặp

Điều khoản cho vay của dịch vụ?

Khách hàng vay lần đầu sẽ được nhận từ 2.000.000đ đến 4.000.000đ, nhưng khách hàng thân thiết sẽ có thể vay được từ 10.000.000đ đến 20.000.000đ. Thời hạn vay - từ 1 ngày đến 1 tháng với thoả thuận ban đầu và từ 6 đến 12 tháng khi vay lại. Theo ưu đãi đặc biệt thì bạn cũng có thể vay tiền không lãi suất, với lãi suất cơ bản, bạn phải trả 1-2% mỗi ngày.

Tôi có thể vay tiền nếu lịch sử tín dụng xấu không?

Có, chúng tôi có hơn 100 đối tác - ngân hàng và tổ chức tài chính vi mô, trong số đó có những bên cho vay rất dễ, sẵn sàng giúp cải thiện danh tiếng của người đi vay. Chúng tôi sẽ chọn các tùy chọn hợp lý cho khách hàng với bất kỳ lịch sử tín dụng nào.

Khoản vay được xử lý nhanh như thế nào?

Bạn có thể nhận được tiền trong 15 phút. Hồ sơ vay của bạn được xử lý tự động, hồ sơ vay được xem xét ngay lập tức, việc đăng ký diễn ra theo các đề xuất được phê duyệt trước, do đó tiền được giải ngân mà không bị từ chối trong 95% trường hợp.

Tôi có thể nhận được tiền vào tối thứ bảy không hay sáng thứ hai tôi mới nhận được?

Dịch vụ "creditnice-vn.com" hoạt động 24/7 - không ngày nghỉ và cuối tuần. Hồ sơ vay sẽ được xử lý trong ngày ngay khi được gửi.
Lý do mà bạn không nhận được tiền tức thì có thể là do phương thức giải ngân mà bạn đã lựa chọn. Cũng có thể là ngân hàng của bạn không hỗ trợ 24/7 hoặc hệ thống ngân hàng đang được bảo trì.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Người vay có thể tự chọn phương thức thanh toán khoản vay: thanh toán chuyển khoản qua tài khoản công ty hoặc bằng thẻ, qua ví điện tử hoặc tại quầy ở ngân hàng.